ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ในสถานทูตรัสเซีย (Inside a Soviet Embassy)

SOLD OUT
฿150.00
ผลงานของ Aleksandr Kaznacheevแปลโดย พวา วัฒนศัพท์ และ สมหวัง กาญจนคูหะประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2508สำนักพิมพ์ แพร่พิทยาจำนวนหน้า 55
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 026010

รายละเอียดสินค้า ในสถานทูตรัสเซีย (Inside a Soviet Embassy)

ผลงานของ Aleksandr Kaznacheev
แปลโดย พวา วัฒนศัพท์ และ สมหวัง กาญจนคูหะ
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2508
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 558 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยถลอก แหว่งตามขอบ และมุมเล็กน้อยตามภาพ ด้านหลังมีการใช้เทปกาวใสปิดซ่อมบางช่วง ,ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอกตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกหน้า-หลังขาดหาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
แต่เดิมมาการที่ประเทศหนึ่งส่งคณะทูตของตนเข้าไปอยู่ในอีกประเทศหนึ่ง ซึ่งมีความเป็นมิตรต่อกันนั้น ก็เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และช่วยรักษาผลประโยชน์ของชนชาติที่ตนที่เข้าไปตั้งหลักแหล่งดำเนินกิจการอาชีพอยู่ในประเทศนั้นๆ
เรื่องราวในเล่มนี้ เป็นการเปิดเผยการปฏิบัติงานของสถานทูตรัสเซียในประเทศพม่า ในโลยยุคสงครามเย็นที่แบ่งออกเป็นสองฝ่าย อันเป็นการเปิดเผยให้เห็นถึงเจตจำนงของสหภาพโซเวียตรัสเซียที่มีต่อประชาชาติทั้งหลายในโลกอย่างแจ้งชัด
/* Products stats */