ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พุทธทำนาย-order xx9310698-

SOLD OUT
ผลงานของ เสฐียร พันธรังษีประเภทปก แข็งกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2501สำนักพิมพ์ ประมวลสาส์นจำนวนหน้า 173 หน้าขนาด 130x180 มม.สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก แหว่งต
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 025772

รายละเอียดสินค้า พุทธทำนาย-order xx9310698-

ผลงานของ เสฐียร พันธรังษี
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2501
สำนักพิมพ์ ประมวลสาส์น
จำนวนหน้า 173 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก แหว่งตามขอบเล็กน้อยตามภาพ สันปกถลอกแหว่งออกเกือบหมด , ใบรองปกเป็นจ้ำเหลืองกระจาย ใบรองปก-ปกรองมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองกระจาย, สันหนังสือเหลืองคล้ำ และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
พุทธทำนาย ปรากฏในคัมภีร์เอกนิบาตชาดก วรุณวรรค แสดงผลแห่งความผันแปรของโลก ความที่มนุษย์ประพฤติศีลและธรรม ทำให้เกิดความยุคเข็ญ การเข่นฆ่าและลามกอนาจาร ตามความประพฤติและกาลเวลาที่ผ่านไป
พุทธทำนายเล่มนี้ ลำดับนิมิตต่าง ๆ พร้อมด้วยคำตรัสและทำนายอันเทียบเคียงกับความเป็นจริงในปัจจุบันอย่างมากที่สุด ซึ่งสมเด็จพระบรมศาสดาทรงแสดงดุษณียภาพ ทรงพิจารณาและทำนายพระสุบินนิมิตนั้นไว้แต่ละครั้งสืบต่อเนื่องกันมาตามลำดับเป็นอุปมาอุปมัย ที่ควรจะกำหนดไว้กับเหตุการณ์ในปัจจุบัน
/* Products stats */