ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สงครามและสันติภาพ (War and Peace) พิมพ์ครั้งแรก 4 เล่มครบชุด

SOLD OUT
฿0.00
ผลงานของ กร๊าฟ เลียฟ โตลสะตอย (graf Leo Tolstoy)จินตกวีเอกของรุสเซียในรอบศตวรรษที่ 19แปลโดย นายพันตรี หลวงยอดอาวุธ (ฟ้อน ฤทธาคนี) ภายหลังเป็น นายพลตรี หลวงยอดอาวุธประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมด
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือในตู้ส่วนตัว(ไม่ขายครับ)
  • รหัสสินค้า : 025692

รายละเอียดสินค้า สงครามและสันติภาพ (War and Peace) พิมพ์ครั้งแรก 4 เล่มครบชุด

ผลงานของ กร๊าฟ เลียฟ โตลสะตอย (graf Leo Tolstoy)จินตกวีเอกของรุสเซียในรอบศตวรรษที่ 19
แปลโดย นายพันตรี หลวงยอดอาวุธ (ฟ้อน ฤทธาคนี) ภายหลังเป็น นายพลตรี หลวงยอดอาวุธ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2473-2474
พิมพ์ที่ โรงพิมพ์วิริยานุภาพ ๑๕๑๙ ถนนประมวล
จำนวนหน้ารวม 2551 หน้า
ขนาด 132x188 มม.
จำนวนตีพิมพ์ เล่ม1-2 จำนวน 1000 เล่ม , เล่ม3-4 จำนวน 500 เล่ม

รายละเอียดเพิ่มเติม:
สงครามและสันติภาพ ได้บรรยายถึงช่วงประวัติศาสตร์อันยืดเยื้ออย่างระทึกใจละเอียดทุกแง่มุม ผสมผสานกับตำนานแห่งมวลชีวิตของผู้คนเข้าไปอย่างมีเอกภาพ นับตั้งแต่ปีเริ่มต้นจนถึงปีสุดท้ายของสงครามที่นโปเลียนยาตราทัพเข้าไปในรัสเซียอันก่อให้เกิดความยากเข็ญภัยพิบัติไปทั่ว และไม่เพียงแต่เท่านั้นนวนิยายเรื่องนี้ยังเผยให้เห็นถึงเงื่อนงำของการเปลี่ยนแปลงและความขัดแย้งของสังคม ซึ่งถือกันว่าเป็นปรัชญา "ปรัชญาชีวิต" อีกส่วนหนึ่งด้วย
สงครามและสันติภาพ ได้รวมเอาความบริสุทธิ์ เล่ห์เหลี่ยม ความฉลาด ความโง่ ความพ่ายแพ้อย่างระบมรวดเร็วกับชัยชนะที่ต้องรอคอย ตอลสตอยได้บรรจงถ่ายทอดออกมาอย่างละเมียดละไม ทั้งด้านพลังของเรื่อง และ อารมณ์ ความสะเทือนใจที่ผู้อ่านจะได้รับ