ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พระจันทร์กระดาษ (Paper Moon)-order xx214520-

SOLD OUT
ผลงานของ โจ เดวิด บราวน์ (Joe David Brown)แปลโดย เทศภักดิ์ นิยมเหตุประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.253-สำนักพิมพ์ เทศภักดิ์จำนวนหน้า 371 หน้าขนาด 125x
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 025650

รายละเอียดสินค้า พระจันทร์กระดาษ (Paper Moon)-order xx214520-

ผลงานของ โจ เดวิด บราวน์ (Joe David Brown)
แปลโดย เทศภักดิ์ นิยมเหตุ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.253-
สำนักพิมพ์ เทศภักดิ์
จำนวนหน้า 371 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ และมีรอยกระแทกที่มุมล่างขวา ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , ตัวเล่มมีรอยกระแทกย่นที่มุมล่างขวาเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แอดดี้ เพรย์ เด็กหญิงกำพร้าออกเดินทางไปหาป้าซึ่งอยู่ต่างเมืองกับ โมเซส เพรย์ หรือ "ลองบอย" ซึ่ง"อาจจะ" เป็นพ่อที่แท้จริงของแอดดี้ เนื่องจากแม่ของแอดดี้ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตได้มีความสัมพันธ์กับผู้ชายหลายคน รวมทั้งลองบอยด้วย ระหว่างทางทั้งลองบอยและแอดดี้ร่วมมือกันหาเงินด้วยการต้มตุ๋นชาวบ้านไปเรื่อย และรอดพ้นภัยจากเจ้าหน้าที่มาจนได้ทุกครั้ง
ความผูกพันระหว่างแอดดี้กับลองบอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเหมือนเป็นพ่อลูกกันจริงๆ เช่นเดียวกับเมื่อครั้งที่สร้างเป็นภาพยนตร์ก็นำแสดงกันโดยสองพ่อลูกในชีวิตจริงคือ ไรอัน และ ตาตั้ม โอ'นีล

/* Products stats */