ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ง่วนเฉียว ชายชาติทหาร (2เล่มชุด)-รอชำระเงิน order94610-

SOLD OUT
ผลงานของ ชฎิล ราชมุทธาประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก (เล่ม 1 เป็นชนิดถ่ายเอกสารบนกระดาษอาร์ตมัน)กระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2506สำนักพิมพ์ เกษมบรรณกิ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 025517

รายละเอียดสินค้า ง่วนเฉียว ชายชาติทหาร (2เล่มชุด)-รอชำระเงิน order94610-

 

ผลงานของ ชฎิล ราชมุทธา
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก (เล่ม 1 เป็นชนิดถ่ายเอกสารบนกระดาษอาร์ตมัน)
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2506
สำนักพิมพ์ เกษมบรรณกิจ
จำนวนหน้า รวม 1704 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกอมแมม ถลอก ขาดแหว่งตามขอบและมุมตามภาพ , ปกมีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย ช่วงต้นเล่มมีรอยติดกาวที่ขอบด้านในทำให้เปิดแล้วติดกับปกเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ขอบด้านล่างของเล่ม 2
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ง่วนเฉียว ชายชาติทหาร พงศาวดารจีนสมัยราชวงศ์ซ้อง (พ.ศ.1503-1819) ฉบับนี้เป็นฉบับที่เรียบเรียงในสำนวนใหม่โดยรักษาเนื้อหาของเรื่องไว้อย่างครบถ้วน
ง่วนเฉียว ชายชาติทหาร เป็นเรื่องที่แสดงถึงจิตใจของชายชาตรีผุ้รักสัตย์ ไม่ยอมก้มหัวให้ศัตรูแม้ว่าจะตกเป็นเชลย เพราะถึงศักดิ์สรี และทรนง ในเกียรติภูมิของตนว่ายอมตายดีกว่าที่จะทรยศต่อบ้านเมือง
/* Products stats */