ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จดหมายจากเมืองจีนเล่ม1-2 (2เล่มชุด)


SOLD OUT
ผลงานของ ทอง น้ำปาวประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517สำนักพิมพ์ คนหนุ่มจำนวนหน้ารวม 428 หน้า พร้อมภาพประกอบพิมพ์สองสีบนกระดาษอาร์ต
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 025445

รายละเอียดสินค้า จดหมายจากเมืองจีนเล่ม1-2 (2เล่มชุด)

 

ผลงานของ ทอง น้ำปาว
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517
สำนักพิมพ์ คนหนุ่ม
จำนวนหน้ารวม 428 หน้า พร้อมภาพประกอบพิมพ์สองสีบนกระดาษอาร์ตจำนวนหนึ่งช่วงต้นเล่มของเล่มหนึ่ง
ขนาด 120x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม เป็นจ้ำเหลือง และมีรอยรอยถลอกตามขอบเล็กน้อยตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลือง-คราบเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ความเรียงเรื่อง จดหมายจากเมืองจีน นี้ได้นำลงพิมพ์ติดต่อกันในหนังสือพิมพ์การเมืองรายสัปดาห์ "มหาราษฎร์" เริ่มลงพิมพ์ครั้งแรกในฉบับที่ 104 ประจำวันที่ 2-9 มิถุนายน 2516 และได้ลงพิมพ์ติดต่อกันเรื่อยมา
เนื้อหาของจดหมายชุดนี้ ผู้เขียนประสงค์จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในขณะที่จีนกำลังเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ เพื่อจะได้รู้ว่าเมื่อปฏิวัติเสร็จใหม่ ๆ นั้น จีนเขาสร้างตัวของเขาอย่างไร ง่ายหรือยากลำบากเพียงใด เขาเอาชนะอุปสรรคมาได้อย่างไร โดยผู้เขียนพยายามจับภาพที่เป็นจริงที่ได้พบเห็นมาเล่าสู่กันฟัง...
โดยในเล่มสองจะมีความยาวมากกว่าเล่มแรกหนึ่งในสาม มีเรื่อง ปัญหาว่าด้วยการภาพยนตร์และเนื้อหาของภาพยนตร์ของจีน การแก้ปัญหาหญิงโสเภณี ฯลฯ