ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวิตและงานเจ้าพระยาพระเสด็จฯ / บุคคลสำคัญของโลก

SOLD OUT
ผลงานของ ประพัฒน์ ตรีณรงค์ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2504สำนักพิมพ์ อุดมศึกษาจำนวนหน้า 535 หน้าขนาด 145x215
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 025421

รายละเอียดสินค้า ชีวิตและงานเจ้าพระยาพระเสด็จฯ / บุคคลสำคัญของโลก

 

ผลงานของ ประพัฒน์ ตรีณรงค์
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2504
สำนักพิมพ์ อุดมศึกษา
จำนวนหน้า 535 หน้า
ขนาด 145x215 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม ถลอก ยับเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปกหน้าขาดหาย , ปกรองมีตรายางวันที่และตรายางอภินันทนาการประทับ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีตรายางประทับสองแห่ง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เจ้าพระยาพระเสด็จสุเรนทราธิบดี (หม่อมราชวงศ์เปีย มาลากุล) บุคคลสำคัญของโลก อดีตองคมนตรี และเสนาบดีกระทรวงธรรมการ 
ประวัติของบุคคลที่ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 จึงทรงมีความไว้วางพระราชหฤทัย มีพระมหากรุณาธิคุณแก่ท่านเจ้าพระยาพระเสด็จสุเรนทราธิบดี อย่างลึกซึ้งนัก คือให้เป็นพระอภิบาล สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช (ร.6) ซึ่งเสด็จไปทรงศึกษาพระวิทยาอยู่ ณ ต่างประเทศ และยังได้รับความไว้วางพระราชหฤทัยให้เป็นราชฑูตหลายประเทศ ตลอดจนโปรดเกล้าฯให้สืบสวนแบบฉบับการศึกษาของอารยประเทศ จนกระทั่งโปรดเกล้าฯ ให้กลับมาจัดการศึกษาในเมืองไทยในที่สุด...
/* Products stats */