ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ทุ่งลุยลาย (2เล่มชุด)

SOLD OUT
฿300.00
ผลงานของ ศักดิ์ สุริยา (ฉัตร บุณยศิริชัย หรือ อ้อย อัจฉริยกร)ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ -ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521สำนักพิมพ์ โชคชัยเทเวศร์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 025362

รายละเอียดสินค้า ทุ่งลุยลาย (2เล่มชุด)

 

ผลงานของ ศักดิ์ สุริยา (ฉัตร บุณยศิริชัย หรือ อ้อย อัจฉริยกร)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521
สำนักพิมพ์ โชคชัยเทเวศร์
จำนวนหน้า รวม 1258 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลือง ประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็นก้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ศักดิ์ สุริยา หรือ ฉัตร บุณยศิริชัย หรือ "อ้อย อัจฉริยกร" เคยดำรงตำแหน่งนายกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทยในปี 2526  นวนิยายจากปลายปากกาของเขาได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์มากว่า 50 เรื่อง
ศักดิ์ สุริยา เป็นนักเขียนนวนิยายบู๊สะใจแนวพระเอกจอมโจรผู้ดีขวัญใจผู้ยากไร้ ปราบอันธพาลอย่างไม่หวั่นไหว ผลงานเด่นที่เป็นที่กล่าวอวัญอาทิ นวนิยายเรื่อง "ชุมแพ" ตำนานนักสู้แห่งที่ราบสูง รวมทั้งนวนิยายอีกหลายเรื่องที่ใช้ฉากและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนที่ราบสูงอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ดงเย็น, เขาใหญ่, ไผ่กำเพลิง, ศาลปืน, ทุ่งลุยลาย นอกจากนี้หนังสือเรื่อง ขัง 8 ผลงานในนามปากกาของ ดาวไสว ไพจิตร ที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ก็สร้างชื่อเสียงให้กับเขาไม่น้อย
/* Products stats */