ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ดิฉันไม่ใช่โสเภณี

SOLD OUT
฿109
ผลงานของ ผกามาศ ปรีชา (ได้รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ครั้งที่ 16 ประจำปี พ.ศ. 2535 ในสาขาบทประพันธ์ยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ดิฉันไม่ใช่โสเภณี)ประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 025004

รายละเอียดสินค้า ดิฉันไม่ใช่โสเภณี

 

ผลงานของ ผกามาศ ปรีชา (ได้รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ครั้งที่ 16 ประจำปี พ.ศ. 2535 ในสาขาบทประพันธ์ยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ดิฉันไม่ใช่โสเภณี)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 13
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2543
สำนักพิมพ์ รีดเดอร์ พับลิชชิ่ง
จำนวนหน้า 373 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ ตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ดิฉันไม่ใช่โสเภณี เป็นนวนิยาย ประพันธ์โดยผกามาศ ปรีชา มีเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงไทยที่เสี่ยงชีวิตไปประเทศเยอรมนี โดยหวังจะแต่งงานกับชาวเยอรมัน เพื่อให้ได้สิทธิ ในการอยู่ในประเทศเยอรมนีต่อ โดยตีแผ่การทำงานของบริษัทจัดหาคู่ รวมถึงชะตากรรมของผู้หญิงต่างแดนหลาย ๆ คน
บทประพันธ์ได้รับนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อปี 2536 กำกับโดยพยุง พยกุล นำแสดงโดย ธิดา ธีรรัตน์, ยุรนันท์ ภมรมนตรี ภาพยนตร์ได้รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ครั้งที่ 16 ประจำปี พ.ศ. 2535 ในสาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (ธิดา ธีระรัตน์), ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (พยุง พยกุล) และบทประพันธ์ยอดเยี่ยม (ผกามาศ ปรีชา)