ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปรัชญาเบื้องต้นว่าด้วยวัตถุนิยมวิภาษ **ไม่ใช่ปกเดิม**

SOLD OUT
฿59.00
แปลโดย นิภา-รัตนาประเภทปก ปกแข็งกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523จัดพิมพ์โดย กลุ่มลำธารจำนวนหน้า 185 หน้าขนาด 130x190 มม.สภาพหนังสือ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 024821

รายละเอียดสินค้า ปรัชญาเบื้องต้นว่าด้วยวัตถุนิยมวิภาษ **ไม่ใช่ปกเดิม**

 

แปลโดย นิภา-รัตนา
ประเภทปก ปกแข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
จัดพิมพ์โดย กลุ่มลำธาร
จำนวนหน้า 185 หน้า
ขนาด 130x190 มม.
สภาพหนังสือ:หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออก ทำให้มีตรายางประทับในเล่ม ปกมีการนำปกเดิมมาแปะบนปกแข็งที่ทำขึ้นใหม่ , ปกมอมแมม ถลอก ลอก มีรอยกระแทกตตามขอบและมุม ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ มีรอยขีดเส้นใต้ข้อความหลายแห่ง มีตรายางห้องสมุดประทับในเล่ม , สันหนังสือเหลืองคล้ำ และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
...ที่ผ่านมาเราเคยศึกษาการใช้วัตถุนิยมวิภาษในปัญหาการเมืองเสียมาก เราน่าจะหันมาค้นคว้าวัตถุนิยมวิภาษที่ประสานกับวิทยาศาสตร์ธรรมชาติมากขึ้น แต่มิได้หมายความว่าจะลดความเข้มข้นในการค้นคว้าปัญหาทางการเมือง แต่เพราะมีผู้คนจำนวนมากที่ไม่อาจเข้าถึงปัญหาทางการเมือง แต่เพราะมีผู้คนจำนวนมากที่ไม่อาจเข้าถึงปัญหาทางการเมืองได้ในทันทีทันใด แต่ถ้าหากเราหยิบยกปัญหาใกล้ตัวที่เห็นกันทุกวี่ทุกวันแล้ว ความแจ่มชัดและการนำไปใช้ก็สามารถทำได้มากยิ่งขึ้น...
/* Products stats */