ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความทรงจำของ ล.อ. เบรซเนฟ

SOLD OUT
฿66.00
ผลงานของ ล.อ. (ลีโอนิด) เบรซเนฟ (Leonid Brezhnev)แปลโดย เหนือประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522สำนักพิมพ์ คลังสมุดดาวฤกษ์จำนวน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 024661

รายละเอียดสินค้า ความทรงจำของ ล.อ. เบรซเนฟ

 

ผลงานของ ล.อ. (ลีโอนิด) เบรซเนฟ (Leonid Brezhnev)
แปลโดย เหนือ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ คลังสมุดดาวฤกษ์
จำนวนหน้า 318 หน้า
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , ช่วงท้ายเล่มเข้าหน้าสลับเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง เป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นาย ล.อ.เบรซเนฟ ได้เขียนอัตตชีวประวัติช่วงสำคัญๆในชีวิตของเขาไว้สามตอนด้วยกัน แต่ละตอนนั้นผูกพันอยู่กับความเป็นความตายของประเทศสหภาพโซเวียต
ตอนแรกเป็นการรบอันดุเดือดในมหายุทธนาการของสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งนายเบรซเนฟได้เข้าร่วมรบตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายของสงคราม ช่วงเล็กๆช่วงหนึ่งของสงครมนี้คือการรบนองเลือดเพื่อป้องกันแผ่นดินผืนเล็กๆผืนหนึ่งให้พ้นจากนาซี แผ่นดินผืนนั้นเรียกกันว่า "มาลายา เซมเลีย" หรือ แผ่นดินผืนน้อย
ตอนที่สองเป็นการทำงานอันเกือบจะสุดวิสัยมนุษย์ในการฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังสงคราม ซึ่งนายเบรซเนฟได้รับมอบหมายให้จัดการฟื้นฟูกระดูกสันหลังของประเทศคือ อุตสาหกรรมเหล็กกล้า ซึ่งท่านจะได้อ่านในเรื่อง "เกิดใหม่" ทั้งสองเรื่องนี้รวมอยู่ในหนังสือเล่มนี้พร้อมด้วยชีวประวัติโดยย่อของเขา
/* Products stats */