ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

กบฏกู้ชาติ-รอชำระเงิน order243731-

SOLD OUT
฿140.00
ผลงานของ ทศ พันธุมเสน ประเภทปก อ่อน พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531สำนักพิมพ์ อักษรสาส์นจำนวนหน้า 336 หน้า พร้อมภาพประกอบข
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือจำหน่ายแล้ว (Sold Out)
  • รหัสสินค้า : 024593

รายละเอียดสินค้า กบฏกู้ชาติ-รอชำระเงิน order243731-

 

ผลงานของ ทศ พันธุมเสน 
ประเภทปก อ่อน พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531
สำนักพิมพ์ อักษรสาส์น
จำนวนหน้า 336 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำบนกระดาษอาร์ต
ขนาด 180x260 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ตัวเล่มด้านบนโดนน้ำทำให้กระดาษบวมย่นเล็กน้อย, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
กบฏกู้ชาติ เป็นเรื่องในทำนองฟื้นความหลังเกี่ยวกับชีวิตและบทบาทของพลเรือนไทยที่ไม่มีชื่อเรียงนามอันใดกลุ่มหนึ่ง ในอังกฤษช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 บุคคลกลุ่มนี้ไม่ยอมกลับเมืองไทย เมื่อรัฐบาลจอมพลป. ประกาศสงครามกับสหราชอาณาจักรแล้ว ดังนั้นบุคคลดังกล่าวจึงกลายเป็นกบฏไปโดยปริยาย หากเป็นกบฏที่หันมาทำงานกู้สถานะของบ้านเมืองให้พ้นจากปากเหยี่ยวปากกามาได้อย่างมีศักดิ์ศรี...
เดิมที กบฏกู้ชาติ เคยตีพิมพ์เป็นตอนๆ ในนิตยสาร ฟ้าเมืองไทย มาแล้วในชื่อว่า บันทึกเสรีไทยสายอังกฤษ ระหว่างปี 2529 แต่ในการตีพิมพ์ครั้งนี้มีการปรับปรุงแก้ไขใหม่ทั้งหมดเพื่อให้เนื้อหากระชับน่าอ่านและยังได้เพิ่มเติมประเด็นที่น่าสนใจเข้ามาด้วยอีกมาก...