ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ศาสนาทำลายชาติหรือ

฿82.00
ผลงานของ เผอิญ วิญญาณไทย ประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524สำนักพิมพ์ -จำนวนหน้า 502 หน้าขนาด 110x180 มม.สภาพหนังสื
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 024418

รายละเอียดสินค้า ศาสนาทำลายชาติหรือ

 

ผลงานของ เผอิญ วิญญาณไทย 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ -
จำนวนหน้า 502 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองคล้ำทั้งสามด้าน และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมื่อไม่กี่ร้อยปีมานี้ ความเจริญของชนชาติยุโรป ก็พอๆกับชนชาติไทยเรา แม้กระทั่งในสมัยรัชกาลที่ 1 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ความเจริญของยุโรปนำหน้าเราเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หลังจากนั้นมาพวกเขาชาวยุโรปก็พุ่งขึ้นหน้าจนเลยเราไปอย่างลิบลับ ซึ่งในปัจจุบันนี้พวกเขามีความเจริญด้านวัตถุและจิตใจมากกว่าเราไม่ต่ำกว่า 200 ปี อะไรเล่าเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขามีความเจริญกว่าเรา
หนังสือเล่มนี้จะชี้ให้เห็นถึงสังคมของพวกเขาที่ผูกพันกันมากับศาสนา และเริ่มแตกแยกกับศาสนาเป็นเหตุให้ความเจริญต่าง ๆ ผุดขึ้นมาได้ ท่านจะได้ข้อมูลของประวัติศาสตร์ในยุโรปจากหนังสือเล่มนี้มากมายเกินกว่าที่ท่านจะคาดถึง