ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โลกที่สามจงสามัคคีกัน

฿55.00
ผลงานของ วิทยากร เชียงกูลประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ -ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522สำนักพิมพ์ พาสิโกจำนวนหน้า 278 หน้าขนาด 125x180 มม.สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับต
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 023529

รายละเอียดสินค้า โลกที่สามจงสามัคคีกัน

ผลงานของ วิทยากร เชียงกูล
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ พาสิโก
จำนวนหน้า 278 หน้า
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ  ตามภาพ  , ใบรองปกมีตรายางชื่อเจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
รวมบทความเกี่ยวกับปัญหาและแนวทางสรรค์สร้างโลกใหม่ ..
ในขณะที่ประเทศด้อยพัฒนาพวกหนึ่งหวังเขยิบฐานะความเป็นอยู่จองตนด้วยการไล่กวดประเทศพัฒนาไปเรื่อยๆ แม้จะรู้ตัวว่าเหล็กและวิ่งไม่เก่งนัก ประเทศด้อยพัฒนาอีกพวกหนึ่งก็หวังเขยิบมาตรฐานการกันอยู่ของตนเองด้วยการใช้นโยบายพึ่งตนเองและแบ่งทรัพยากรแลกผลผลิตกัน ให้มีลู่ทางว่าจะพัฒนาประเทศของตัวให้ก้าวหน้าไปพอเห็นหลังประเทศพัฒนาแล้วได้
และถึงแม้ว่าประเทศเหล่านี้คิดโดยส่วนรวมจะประสบความสำร็จพอสมควร แต่ก็เป็นผลสำเร็จที่คนส่วนน้อยเท่านั้น ที่จะได้รับผลประโยชน์และคงมีช่องว่างภายในประเทศมากอยู่อีก รวมทั้งกำลังมีแนวโน้มว่าจะเผชิญกับปัญหา โรคของคนรวย เช่น ปัญหาสภาพแวดล้อมเน่าเสีย ปัญหาจราจร ปัญหาโรคประสาท ฯลฯ อยู่อีกด้วย