ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นี่แหละมนุษย์ (2เล่มชุด)


SOLD OUT
ผลงานของ ชูวงศ์ ฉายะจินดาประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ -ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512สำนักพิมพ์ โชคชัยเทเวศร์จำนวนหน้า รวม 1085 หน้าขนาด 115x155 มม.สภาพหนังสือ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 022569

รายละเอียดสินค้า นี่แหละมนุษย์ (2เล่มชุด)

ผลงานของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512
สำนักพิมพ์ โชคชัยเทเวศร์
จำนวนหน้า รวม 1085 หน้า
ขนาด 115x155 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยถลอก แหว่งตามขอบ และมุมเล็กน้อยตามภาพ , หนังสือร้านเช่าทำให้มีตรายางร้านประทับที่ใบรองปกและในเล่ม ใบรองปกมีคำกลอนของร้านเขียนอยู่ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน , และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชูวงศ์ ฉายะจินดา “เธอคือราชินีนวนิยายพาฟัน” ชูวงศ์ ฉายะจินดา เป็นทั้งชื่อ - นามสกุลจริง และเป็นนามปากกาซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีและใช้ในการเขียนนวนิยายจนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีนามปากกาอื่น ๆ อีก คือ เทิดพงษ์ ใช้เมื่อเขียนเรื่องสั้นในช่วงแรก ๆ และนวนิยายเรื่องแรก คือ ตำรับรัก กล้วยไม้ ณ วังไพร , แก้วเจียระไน , กรทอง และทวิชาทั้ง ๔ นามปากกาใช้ในการเขียนนวนิยายลงตีพิมพ์ในหน้านิตยสารต่าง ๆ
ขอบคุณข้อมูลจาก วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี