ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คาสซาโนวา (Cassanova)

SOLD OUT
฿92.00
บันทึกประวัติส่วนตัวของ คาสซาโนวา(Cassanova)แปลโดย พงษ์ พินิจประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 3ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2533สำนักพิมพ์ บี.ซี.พับลิเคชั่นหนา 888 หน้าขนาด
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 022157

รายละเอียดสินค้า คาสซาโนวา (Cassanova)

บันทึกประวัติส่วนตัวของ คาสซาโนวา  (Cassanova)
แปลโดย พงษ์ พินิจ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2533
สำนักพิมพ์ บี.ซี.พับลิเคชั่น
หนา 888 หน้า
ขนาด 105x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ ปกหลังมีรอยเปื้อนคราบน้ำ ยับ ย่นตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม พร้อมข้อความเขียนสองบรรทัด, กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ช่วงท้ายเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำทำให้กระดาษบวมเล็กน้อย และมีรอยพับย่นที่มุมเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชีวประวัติของคาสซาโนวา จากความทรงจำของตัวเขาเองเล่มนี้ ไม่เพียงแต่เป็นตำนานของนักรักที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น แต่เป็นชีวประวัติของบุรุษสำคัญคนหนึ่งของโลกที่มีชีวิตพิศดาร ซึ่งไม่มีบุรุษใดเสมอเหมือนทั้งช่วงก่อน และช่วงหลัง ชีวิตของเขาจึงเป็นทั้งนวนิยายพิศวาสและผจญภัยที่เคยเกิดขึ้นจริง โดยที่ยังไม่มีเรื่องสมมุติเรื่องใดเทียบเท่าได้ หนังสือเล่มนี้จึงเป็นเรื่องราวที่เขียนถึงคาสซาโนวาได้อย่างถูกต้องต่อความเป็นจริงมากที่สุด เพราะไม่มีใครเข้าถึงชีวิตของคาสซาโนวาได้ดีกว่าตัวคาสซาโนวาเอง และอ่านสนุกที่สุด เพราะไม่มีใครถนัดแปลเรื่องแนวนี้ได้ดีกว่า พงษ์ พินิจ