ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พระราชินีนาถ วิคตอเรีย

SOLD OUT
฿119.00
พระนิพนธ์ของ ว.ณ ประมวญมารคประเภทปก แข็งกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 2ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515สำนักพิมพ์ แพร่พิทยาหนา 699 หน้าขนาด 130x190 มม.สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ต
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 022012

รายละเอียดสินค้า พระราชินีนาถ วิคตอเรีย

พระนิพนธ์ของ ว.ณ ประมวญมารค
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
หนา 699 หน้า
ขนาด 130x190 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อย สันปกมีกระดาษกาวปิดซ่อมและมีรอยปริแยกเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจุดเหลืองประปราย หลังปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ใบรองปกหน้ามีรอยขาดแหว่งที่มุมเล็กน้อย , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย และมีรอยเปื้อนเล็กน้อย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวของ ควีน ที่ยิ่งใหญ่อีกพระองค์หนึ่งแห่งอังกฤษ ที่ทรงครองราชย์อย่างยาวนาน และมีพระราชโอรสและพระราชธิดา 9 พระองค์ ทำให้ทรงเกี่ยวดองเป็นพระญาติ หรือไม่ก็ทางเขยกับสะใภ้ กับราชวงศ์ต่าง ๆ ในยุโรป เช่น ราชวงศ์เยอรมัน,ราชวงศ์บัวบองแห่งฝรั่งเศส , นอร์เวย์ , สวีเดน , รัสเซีย ฯลฯ นอกจากนี้ ในรัชสมัยของพระองค์ ยังได้รับเสด็จ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่เสด็จประพาสยุโรปด้วย