ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ไอ้เขี้ยวขาว (White Fang)-รอชำระเงิน order242747-

SOLD OUT
฿75.00
ผลงานของ แจ๊ค ลอนดอน (Jack London)แปลโดย อดิศร เทพปรีชาประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์นหนา 430 หน้าขนาด 115
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 021949

รายละเอียดสินค้า ไอ้เขี้ยวขาว (White Fang)-รอชำระเงิน order242747-

ผลงานของ แจ๊ค ลอนดอน (Jack London)
แปลโดย อดิศร เทพปรีชา
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์น
หนา 430 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยถลอก ขาดแหว่งตามขอบ และมุมตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นคราบเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวการผจญภัยของสัตว์ตัวหนึ่ง ครึ่งสุนัข - ครึ่งหมาป่า ความโหดเหี้ยมทารุณที่กระทำต่อมัน ได้แปรเปลี่ยนมันให้กลายเป็นหมาป่าที่ดุร้าย แต่แล้ว ด้วยความอดทนและความรักใคร่ ของผู้ชายเพียงคนเดียว สามารถเปลี่ยนมันกลับสู่โลกของความดีงามอีกครั้งจนกลายเป็น หมาป่าผู้แสนประเสริฐ
แจ็ค ลอนดอน ผู้มีความสารถพิเศษสุดยอดในการเล่าเรื่อง มีความเข้าใจลึกซึ้ง ถึงธรรมชาติของสัตว์และมนุษย์อย่างหาตัวยาก ทำให้เรื่องนี้มีพลังอำนาจและชีวิตชีวาอย่างน่าทึ่ง ผลงานเล่มนี้ทำให้เขามีชื่อเสียงขึ้นมาในฐานะนักเขียนอเมริกันดีเด่นคนหนึ่ง คู่เคียงไปกับเรื่อง The call of the Wild หรือ เสียงเพรียกจากพงพี ที่เขาเขียนขึ้นก่อนหน้านี้ จนติดอันดับขายดีที่สุดแล้ว
/* Products stats */