ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โลกกว้าง / น.ฉ.น.(กาญจนา นาคนันทน์)

SOLD OUT
฿59.00
ผลงานของ น.ฉ.น.(กาญจนา นาคนันทน์)ประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 8ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2539สำนักพิมพ์ ต้นอ้อ แกรมมี่หนา 190 หน้าขนาด 125x185 มม.สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 021365

รายละเอียดสินค้า โลกกว้าง / น.ฉ.น.(กาญจนา นาคนันทน์)

ผลงานของ น.ฉ.น.(กาญจนา นาคนันทน์)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 8
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2539
สำนักพิมพ์ ต้นอ้อ แกรมมี่
หนา 190 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
โลกกว้าง เป็นหนังสือได้รับรางวัลของ ยูเนสโกปี 2511
หนังสือเรื่อง โลกกว้าง ซึ่งดิฉันได้รับรางวัลยูเนสโกในปี 2511 ซึ่งพิมพ์มาสามครั้งแล้ว คือครั้งที่1 โรงพิมพ์คุรุสภา ครั้งที่สองบริษัทแพร่พิทยา พิมพ์รวมเล่มกับเรื่อง เธอเป็นเพียงแหวนพลอย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดิฉันตั้งใจเขียน เพื่อพิมพ์แจกในงานฌาปนกิจศพแม่ของดิฉัน แต่แพร่พิทยาเห็นว่า น่าจะจำหน่ายเผยแพร่ให้กว้างขวางออกไปได้ ครั้งที่สาม คุณอาคม ทันนิเทศ ได้ขอพิมพ์เพื่อแจกในงานฌาปนกิจศพ คุณครูวินัย ทันนิเทศ ได้ขอพิมพ์เพื่อแจกในงานฌาปนกิจศพ คุณครูวินัย ทันนิเทศ ผู้บิดา และที่เหลือได้จำหน่ายนำเงินไปสมทบสร้างโรงพยาบาล ท่านอาจารย์ฝั้น อาจาโร ที่วัดป่าอุดมสมพร บัดนี้ หนังสือเหล่านั้นหมดลงนานแล้ว และยังมีผู้เรียกร้องใคร่จะอ่านอีกเป็นจำนวนมาก รวมทั้งสมาชิกผู้ฟังวิทยุ01 ภาคพิเศษในรายการคุณอาคม ทันนิเทศด้วย ดิฉันจึงปรับปรุงใหม่โดยแบ่งเป็นตอนๆให้อ่านง่าย และ เกษมศักดิ์วาดภาพการ์ตูนประกอบ ดิฉันหวังว่าเด็กคงจะชอบ และผู้ใหญ่ก็คงไม่เบื่อ...บางส่วนจากคำนำในการพิมพ์ครั้งที่ 4 โดยผู้ประพันธ์