ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความเป็นบัณฑิตของ ร.ต.ท.แสง มน วิทูร เปรียญและพระภิกษุสงฆ์สมัยสุโขทัยสวดเจ็ดตำนานหรือไม่

SOLD OUT
฿85.00
ความเป็นบัณฑิตของ ศาสตราจารย์ ร.ต.ท.แสง มน วิทูร เปรียญและพระภิกษุสงฆ์สมัยสุโขทัยสวดเจ็ดตำนานหรือไม่ประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงา
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 021305

รายละเอียดสินค้า ความเป็นบัณฑิตของ ร.ต.ท.แสง มน วิทูร เปรียญและพระภิกษุสงฆ์สมัยสุโขทัยสวดเจ็ดตำนานหรือไม่

ความเป็นบัณฑิตของ ศาสตราจารย์ ร.ต.ท.แสง มน วิทูร เปรียญและพระภิกษุสงฆ์สมัยสุโขทัยสวดเจ็ดตำนานหรือไม่

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517
พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานเพลิงศพ ศาสตราจารย์ ร.ต.ท.แสง มน วิทูร เปรียญ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ศ.บ. โบราณคดี) ณ ฌาปนสถานคุรุสภา วัดสระเกศราชวรวิหาร วันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2517
หนา 137 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ มอมแมม มีรอยเปื้อนตามภาพ ,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ,  กระดาษเหลืองตามขอบ มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบและมุมเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้มและมีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เนื้อหาภายในเล่มแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ
1.ความเป็นบัณฑิตของ ศาสตราจารย์ ร.ต.ท.แสง มน วิทูร เปรียญ ผลงานของ ธนิต อยู่โพธิ์
2.พระภิกษุสงฆ์สมัยสุโขทัยสวดเจ็ดตำนานหรือไม่ ผลงานศึกษาค้นคว้าของ ศาสตราจารย์ ร.ต.ท.แสง มน วิทูร และนำไปบรรยายในงานสัมนาทางโบราณคดีที่จังหวัดสุโขทัย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จัดสัมนาทางโบราณคดี โดยบรรยาย ณ วัดราชธานี จังหวัดสุโขทัย เป็นคำบรรยายที่่อ้างอิงหลักฐานกว้างขวาง ให้ความแจ่มกระจ่างแก่บรรดาผู้ฟังเป็นอันดี นับเป็นเรื่องน่ารู้เรื่องหนึ่ง