ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สงครามและสันติภาพ (War and Peace)

SOLD OUT
฿0.00
ผลงานของ Leo Tolstoyแปลโดย พลตรี หลวงยอดอาวุธ (ฟ้อน ฤทธาคนี) 2 เล่มชุดแปลจากฉบับย่อ โดย ผกาวดี อุตตโมทย์แปลชุดสมบูรณ์โดย วิภาดา กิตติโกวิท 3 เล่มชุดรายละเอียดเพิ่มเติม:สงครามและสัน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือในตู้ส่วนตัว(ไม่ขายครับ)
  • รหัสสินค้า : 019939

รายละเอียดสินค้า สงครามและสันติภาพ (War and Peace)

ผลงานของ Leo Tolstoy
แปลโดย พลตรี หลวงยอดอาวุธ (ฟ้อน ฤทธาคนี) 2 เล่มชุด
แปลจากฉบับย่อ โดย ผกาวดี อุตตโมทย์
แปลชุดสมบูรณ์โดย วิภาดา กิตติโกวิท 3 เล่มชุด

รายละเอียดเพิ่มเติม:
สงครามและสันติภาพ ได้บรรยายถึงช่วงประวัติศาสตร์อันยืดเยื้ออย่างระทึกใจละเอียดทุกแง่มุม ผสมผสานกับตำนานแห่งมวลชีวิตของผู้คนเข้าไปอย่างมีเอกภาพ นับตั้งแต่ปีเริ่มต้นจนถึงปีสุดท้ายของสงครามที่นโปเลียนยาตราทัพเข้าไปในรัสเซียอันก่อให้เกิดความยากเข็ญภัยพิบัติไปทั่ว และไม่เพียงแต่เท่านั้นนวนิยายเรื่องนี้ยังเผยให้เห็นถึงเงื่อนงำของการเปลี่ยนแปลงและความขัดแย้งของสังคม ซึ่งถือกันว่าเป็นปรัชญา "ปรัชญาชีวิต" อีกส่วนหนึ่งด้วย
สงครามและสันติภาพ ได้รวมเอาความบริสุทธิ์ เล่ห์เหลี่ยม ความฉลาด ความโง่ ความพ่ายแพ้อย่างระบมรวดเร็วกับชัยชนะที่ต้องรอคอย ตอลสตอยได้บรรจงถ่ายทอดออกมาอย่างละเมียดละไม ทั้งด้านพลังของเรื่อง และ อารมณ์ ความสะเทือนใจที่ผู้อ่านจะได้รับ
ชม สงครามและสันติภาพ พิมพ์ครั้งแรก พ.ศ.2473-2474 4เล่มครบชุด ได้ตามลิงค์ด้านล่าง