ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สังเขปประวัติศาสตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ -รอชำระเงิน order6291-

SOLD OUT
฿75.00
สังเขปประวัติศาสตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia:An Introductory History)ผลงานของ มิลตัน ออสบอร์น (Milton Osborne)แปลโดย ธนาลัย สุขพัฒน์ธี , พรรณงาม เง่าธรรมสาร , มัทนา เกษกมลปร
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 019398

รายละเอียดสินค้า สังเขปประวัติศาสตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ -รอชำระเงิน order6291-

สังเขปประวัติศาสตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia:An Introductory History)

ผลงานของ มิลตัน ออสบอร์น (Milton Osborne)
แปลโดย ธนาลัย สุขพัฒน์ธี , พรรณงาม เง่าธรรมสาร , มัทนา เกษกมล
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2528
สำนักพิมพ์ เคล็ดไทย
หนา 325 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ,  สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ใบรองปกและสันหนังสือด้านข้างมีตรายางชื่อเจ้าของเดิมประทับอยู่

รายละเอียดเพิ่มเติม:
สังเขปประวัติศาสตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นหนังสือเชิงวิชาการอีกเล่มหนึ่งทางด้านสังคมศาสตร์ที่สำนักพิมพ์เคล็ดไทย ภูมิใจนำเสนอ โดยที่จะว่าไปแล้ว หนังสือระดับนี้ที่เสนอประวัติศาสตร์โดยรวม ๆ ของภูมิภาคหนึ่งอย่างเปรียบเทียบไปพร้อมนั้น ค่อนข้างจะหาอ่านได้ยากในภาคภาษาไทย และเมื่อพิจารณาสภาพการณ์ปัจจุบันที่บรรดาประเทศเหล่านี้ ซึ่งมีประเทศไทยเป็นส่วนหนึ่งอันมีลักษณะเป็นประเทศกันชนที่สำคัญระหว่างสองฝ่าย การรับรู้ความเป็นมา แม้เพียงคร่าว ๆ น่าจะช่วยให้มองภาพบางด้านทั้งในปัจจุบัน และเสาะหาลู่ทางสำหรับแนวโน้มในอนาคตได้อย่างสมเหตุสมผล และสอดคล้องกับธรรมชาติของภูมิภาคบ้างกระมัง