ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แดงรุแดง (Russian Purge and The Extraction of Confession)

SOLD OUT
฿89.00
ผลงานของ F.Beck and W. Godin แปลจากต้นฉบับภาษาเยอมันของ Eric Mosbacher and David Porterแปลโดย เลอสรร ธรรมพิชาประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25-สำนักพิมพ์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 019282

รายละเอียดสินค้า แดงรุแดง (Russian Purge and The Extraction of Confession)

ผลงานของ F.Beck and W. Godin แปลจากต้นฉบับภาษาเยอมันของ Eric Mosbacher and David Porter
แปลโดย เลอสรร ธรรมพิชา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25-
สำนักพิมพ์ เกียรติศักดิ์
หนา 158 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยแหว่งเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย หน้าคำนำมีรอยแหว่งที่ขอบด้านข้างเล็กน้อยแต่ไม่โดนเนื้อความ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย สันหนังสือถูกตัดขอบออกเล็กน้อย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ไม่มีพฤติการณ์ตอนในของประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่เท่ากับการชำระล้างของรุสเซียรุ่นปี ค.ศ.1936-1939 ซึ่งคนทั้งหลายยังไม่เข้าใจอยู่จนกระทั่งบัดนี้ และเป็นเรื่องน่าประหลาดอย่างยิ่งสำหรับชาวโซเวียตและผู้เขียนทั้งสองคน ซึ่งได้ตกเป็นเหยื่อของการชำระล้างครั้งนั้นด้วย
สำหรับชาวต่างประเทศที่ไม่ใช่โซเวียตเล่า จะมีโอกาสอันใดที่จะหยั่งรู้ความจริงในรอบปีเหล่านั้นได้ อย่างไรก็ตาม พฤติการณ์ในยุคนั้นน่าจะมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดที่จะให้เราเข้าใจลัทธิคอมมิวนิสต์ และ สหภาพโซเวียตอย่างถูกต้อง
ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ทั้งสองคนมีสัญชาติต่างกัน มีอาชีพต่างกัน ทัศนะต่างกัน และมีความแตกต่างกันนี้ทำให้เขาเขียนหนังสือเล่มนี้อย่างตรงไปตรงมาง่ายขึ้น คนหนึ่งเป็นนักประวัติศาสตร์ และอีกคนหนึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์