ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มนุษย์สองหน้า (La Chute / The Fall)

SOLD OUT
฿36.00
ผลงานของ อัลแบร์ต์ กามู (Albert Camus) แปลโดย ตุลจันทรประเภทปก ปกอ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ -ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2529สำนักพิมพ์ ดวงกมลหนา 81 หน้าขนาด 130x185 มม.สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับเล็ก
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 019038

รายละเอียดสินค้า มนุษย์สองหน้า (La Chute / The Fall)

ผลงานของ อัลแบร์ต์ กามู (Albert Camus)
แปลโดย ตุลจันทร
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2529
สำนักพิมพ์ ดวงกมล
หนา 81 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ  เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจุดเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม:
..กามู เขียนหนังสือเล่มนี้สะท้อนชีวิตมนุษย์โดยสอดแทรกปรัชญาชีวิตได้อย่างมีอิสระ ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับรางวัลโนเบลที่ได้รับ...
ในเรื่อง The Fall ซึ่งผู้แปลขอตั้งชื่อภาษาไทยว่า มนุษย์สองหน้า นี้ "ผม" ในเรื่องก็เป็นผู้เสาะแสวงผู้หนึ่ง แสวงหาความหมายของชีวิต แสวงหาการดำเนินชีวิตที่มีคุณค่าที่บริสุทธิ์ ที่ปล่อยเชื้อโรคให้กับคนอื่นน้อยที่สุดทั้งๆที่เขาก็มิได้ประกาศจุดหมายปลายทางนี้ออกมาอย่างโจ่งแจ้งนัก
เป็นสิทธิของท่านผู้อ่านงานของอัลแบร์ต กามูส์ ที่จะพิจารณาด้วยตนเองว่า "ผม" ผู้บรรยายเรื่องนี้ มีความทะเยอทะยานมากน้อยเพียงไร และประสบความล้มเหลวแค่ไหนในการเสาะแสวงของเขา ...บางส่วนจากคำนำของผู้แปล