ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เสียงจากอดีตจำเลยคดี6ตุลา เราคือผู้บริสุทธิ์

SOLD OUT
จดหมาย และบทสัมภาษณ์เปิดโปงกรณีนองเลือด 6 ตุลาประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521จัดพิมพ์โดย กลุ่มนักศึกษากฎหมายหนา 356 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำของเหตุการณ์จำนวนมากขนาด 120x18
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 018907

รายละเอียดสินค้า เสียงจากอดีตจำเลยคดี6ตุลา เราคือผู้บริสุทธิ์

จดหมาย และบทสัมภาษณ์เปิดโปงกรณีนองเลือด 6 ตุลา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521
จัดพิมพ์โดย กลุ่มนักศึกษากฎหมาย
หนา 356 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำของเหตุการณ์จำนวนมาก
ขนาด 120x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ  ตามภาพ  , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลือง - คราบเหลือง กระจาย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปกหน้า , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ช่วงท้ายเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่มุมขอบเล็กน้อย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
รวบรวมจดหมาย และบทสัมภาษณ์ของ จำเลยในกรณี 6 ตุลา 2519 อาทิ ชวลิต วินิจจะกุล , สุรชาติ บำรุงสุข , สุธรรม แสงประทุม , ธงชัย วินิจจะกุล , วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ , สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล , อารมณ์ พงศ์พงัน ฯลฯ
...เหตุการณ์ 6 ตุลา คดี 6 ตุลา และจำเลยคดี 6 ตุลา แม้ทั้ง3 สิ่งนี้จะเป็นอดีตไปแล้ว แต่เป็นประวัติศาสตร์ที่จะจารึกอยู่ในหัวใจคนไทยตลอดไป
จดหมายและคำสัมภาษณ์ทั้งหมดนี้ ผู้จัดทำได้รวบรวมและสัมภาษณ์ขึ้นก่อนการนิรโทษกรรมเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2521 จดหมายและคำสัมภาษณ์ของอดีตจำเลย 19 คน จึงเป็นประวัติศาสตร์ ผู้จัดทำขอมอบแด่ประชาชนทุกคน...