ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เผด็จการรัฐสภา โฉมหน้าการเมืองญี่ปุ่น

SOLD OUT
฿65.00
ผลงานของ ประเสริฐ จิตติวัฒนพงศ์ ประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523สำนักพิมพ์กราฟิคอาร์ตหนา 215 หน้าขนาด 130x190 มม.สภาพหนังสือ:ปกมีคราบเหลือง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 018594

รายละเอียดสินค้า เผด็จการรัฐสภา โฉมหน้าการเมืองญี่ปุ่น

ผลงานของ ประเสริฐ จิตติวัฒนพงศ์ 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์กราฟิคอาร์ต
หนา 215 หน้า
ขนาด 130x190 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีคราบเหลือง มอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า  , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ระบบการเมืองญี่ปุ่นเป็นแบบประชาธิปไตยที่มีพรรคการเมืองหนึ่งคุมอำนาจไว้เรื่อยมา ชนิดที่ไม่มีการถ่ายเทอำนาจเลยตลอดระยะเวลาชั่วอายุคนที่ผ่านมา
หนังสือเล่มนี้มุ่งศึกษาพรรคเสรีประชาธิปไตยโดยเจาะลึกละเอียดเพียงพรรคเดียว แม้จะไม่สามารถให้คำตอบถึงอนาคตการเมืองแนวดังกล่าว แต่ก็ได้แยกแยะข้อเท็จจริง ข้อมูลหลายอย่างรวมทั้งบทบาทของกลุ่มเศรษฐกิจกับนักการเมืองญี่ปุ่นออกมาให้เห็นได้ชัดเจน ซึ่งจะเป็นภาพสะท้อนบางอย่างให้เราทั้งหลายเข้าใจการเมืองบ้านเราเองได้บ้าง