ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ตำหรับรักฮ่องเต้ (ซู้นึ้งเก็ง)-รอชำระเงิน order6008-

SOLD OUT
฿149.00
ผลงานของ จำลอง พิศนาคะประเภทปก แข็งกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 2ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524สำนักพิมพ์ หอสมุดกลาง 09หนา 406 หน้าขนาด 135x185 มม. สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกด้าน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 018580

รายละเอียดสินค้า ตำหรับรักฮ่องเต้ (ซู้นึ้งเก็ง)-รอชำระเงิน order6008-

ผลงานของ จำลอง พิศนาคะ
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ หอสมุดกลาง 09
หนา 406 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกด้านหน้าขาดหาย  ใบรองปกหลังถูกทากาวที่ขอบติดกับตัวปกด้านในทำให้กระดาษดึงแล้วขาดเล็กน้อยแต่ตัวเล่มไม่หลุดแยก , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลืองคล้ำทั้งสามด้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ตำหรับรักฮ่องเต้ เป็นตำหรับรักของจีนสมัยโบราณ 4000 ปี นานที่สุด ตำหรับนี้ใช้อยู่ภายในราชสำนักของจีนตลอดมา เมื่อปลายราชวงศ์เช็งตำหรับนี้ตกไปอยู่ในราชสำนักญี่ปุ่น เป็นตำหรับรักที่แปล เรียบเรียงเป็นพากษ์ไทยครั้งแรก มียาวิเศษหลายขนานที่มีสรรคุณศักดิ์สิทธิ์หาได้ยากยิ่ง
เหมาะสมกับชายหญิง หนุ่มสาวแก่เฒ่าทั่วไปในชีวิตสมรส เป็นกุญแจชีวิตทางเพศให้มีความสุขและอายุวัฒนะเล่มเดียวที่มีอยู่ในโลก...คำโปรยจากด้านในเล่ม

/* Products stats */