ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือชุดห้องสมุด ชุดที่1 เล่มที่2 ผจญทะเล (Two Years Before The Mast)

SOLD OUT
฿59.00
ผลงานของ ริชาร์ด เฮนรี่ ดานา (Richard Henry Dana)แปลโดย รอย โรจนานนท์ประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515สำนักพิมพ์ สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยหนา 367 หน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 018527

รายละเอียดสินค้า หนังสือชุดห้องสมุด ชุดที่1 เล่มที่2 ผจญทะเล (Two Years Before The Mast)

ผลงานของ ริชาร์ด เฮนรี่ ดานา (Richard Henry Dana)
แปลโดย รอย โรจนานนท์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทย
หนา 367 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยแหว่งที่มุมเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย ,ปกรองมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , มีรอยขีดเขียนเล่นด้วยปากกาเล็กน้อยบางหน้า ,  กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ตีพิมพ์สองภาษา ไทย-อังกฤษ
เขาสละเครื่องแบบของนิสิตมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดไปผจญทะเลกับเรือสินค้าชื่อ "พิลกริม" เพื่อเป็นการพักสายตาจากการอ่านตำรับตำรา หางานหนักทำ ระหว่างผจญทะเลอยู่ 2 ปี เขาต้องฟันฝ่าอุปสรรคนานาประการ คลื่น ลม ความแปรปรวมของดินฟ้าอากาศ ข้อบังคับทรราชย์ของเรือสินค้า
ดานา บรรยายทัศนียภาพของชีวิตทะเลได้ยอดเยี่ยมมาก จนทำให้เรื่องนี้เป็นวรรณกรรมที่ดีเยี่ยมและได้รับความนิยมจากผู้อ่านทั้งชาวอเมริกันและชาวยุโรป
ท่านผู้อ่านจะได้รับความรู้ ความสนุกเพลิดเพลิน ชีวิตจริงของผู้แต่ง การปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ เหมือนกับว่าท่าน ผจญทะเล ไปกับ ดานาด้วย...

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หนังสือชุดห้องสมุด ชุดที่1 เล่มที่2 ผจญทะเล (Two Years Before The Mast)

/* Products stats */