ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นายวาณิช

SOLD OUT
฿101.00
ผลงานของ พญ.ลลิตา ธีระสิริประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 2ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535สำนักพิมพ์ รวมทรรศน์หนา 465 หน้าพร้อมภาพประกอบขาวดำขนาด 145x210 มม.สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ ,ส
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 018489

รายละเอียดสินค้า นายวาณิช

ผลงานของ พญ.ลลิตา ธีระสิริ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535
สำนักพิมพ์ รวมทรรศน์
หนา 465 หน้าพร้อมภาพประกอบขาวดำ
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ ,  สันหนังสือด้านข้างมีรอยกระแทก ถลอกเล็กน้อย ด้านบนมีตรายางอภินันทนาการประทับอยู่ , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
นายวาณิช ได้รับรางวัลวรรณกรรมสร้างสรรค์รางวัลชมเชย รวี โดมพระจันทร์ ปี 2533 ประเภท นวนิยายขนาดยาว
เรื่องนายวาณิช ชีวประวัติของเถ้าแก่หลิ่ว สะท้อนให้เห็นว่าเขาเป็นทั้งคนยากไร้และเจ้าสัวที่ร่ำรวยความเป็นนักบุญ เถ้าแก่หลิ่ว หรือ อื้อชุนกวง นอกจากจะไม่ลืมกำพึดของตนเองแล้ว เขายังรู้จักพออีกด้วย เราได้เห็นอย่างชัดเจนว่า ความยากลำบากนั้นสร้างคน ส่วนความสุขสบายเกินสมควร มักทำให้มนุษย์ไร้ควาหมาย กล่าวสำหรับ พญ.ลลิตา ธีระสิริ เธอได้สร้างปัจเจกชนอย่างนายวาณิชขึ้นมา เป็นมิ่งมิตร เป็นพลังใจ เป็นแง่คิดอันอุดมสมบูรณ์ของมนุษยชาติ....คำวิจารณ์โดย ยังดี วจีจันทร์ ในผู้จัดการปริทรรศน์