ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ภูมิหลังวรรณคดี พระอภัยมณี

SOLD OUT
฿125.00
ผลงานของ ยศ วัชรเสถียรประเภทปก แข็งกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์หนา 368 หน้าขนาด 145x210 มม.สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ ,
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กวี,กลอน,วรรณคดี
  • รหัสสินค้า : 018407

รายละเอียดสินค้า ภูมิหลังวรรณคดี พระอภัยมณี

ผลงานของ ยศ วัชรเสถียร
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517
สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์
หนา 368 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกหน้ามีชื่อเจ้าของเดิมและข้อความเขียนหลายแห่ง , ใบรองปกหลังมีรอยจดหวยไว้หลายเบอร์ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ช่วงต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านบนเล็กน้อย มีรอยขาดที่หนึ่งแห่ง แต่เนื้อหายังอยู่ครบถ้วน , สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ข้อเขียนเกี่ยวกับ พระอภัยมณี ของท่านสุนทรภู่ทั้งหมดของข้าพเจ้าที่ตีพิมพ์ในหนังสือเล่มนี้ ข้าพเจ้ามีความต้องการเพียงให้อ่านกันเล่นเพลินๆ กับให้รู้กันว่าท่านสุนทรภู่ ท่านแต่งเรื่องพระอภัยมณีอันมีเนื้อเรื่องพิศดารขึ้นมาได้อย่างไรเท่านั้นเอง
ข้าพเจ้าเริ่มเขียนเป็นตอนๆ และเขียนป่ายเปะปะไปถึงเรื่องอื่น ซึ่งเข้าใจว่าคงจะเพิ่มความเพลิดเพลินและความรู้ในเรื่องอื่นกว้างออกไปจากเรื่องพระอภัยมณีให้แก่ผู้อ่าน ตามวิธีการเขียนของข้าพเจ้า ตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร ฟ้าเมืองไทย ตั้งแต่ต้นจนสิ้นกระบวนความ เริ่มตอนแรกในฉบับที่ 83 และการตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารฟ้าเมืองไทยนั้น ยศ วัชรเสถียร ใช้นามปากกา ยุธิษเฐียร

/* Products stats */