ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หลวงพ่อทองวัดโบสถ์ ภาค2

SOLD OUT
฿95.00
ผลงานของ ทวี วรคุณประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2511พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานเพลิงศพ นายวรชาติ คูสุวรรณ (อดีตผู้พิพากษาศาลแขวงธนบุรี) ณ เมรุวัดธาตุทอง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 018209

รายละเอียดสินค้า หลวงพ่อทองวัดโบสถ์ ภาค2

ผลงานของ ทวี วรคุณ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2511
พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานเพลิงศพ นายวรชาติ คูสุวรรณ (อดีตผู้พิพากษาศาลแขวงธนบุรี) ณ เมรุวัดธาตุทอง วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2511
หนา 95 หน้า
ขนาด 185x265 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ  มีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย ตามภาพ สันปกถลอกแหว่งเล็กน้อยเป็นช่วง ๆ ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย บางหน้ามีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบๆ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเรื่อง หลวงพ่อทอง-วัดโบสถ์ ทั้งภาคแรก ภาคสองและภาคสมบูรณ์ ได้มีผู้ขออนุญาตพิมพ์ ทั้งตีพิมพ์เพื่อเผยแพร่เนื่องในงานต่างๆและทั้งตีพิมพ์เพื่อจำหน่าย ตั้งแต่ปี 2504 จนถึง 2527 ถึง 18 ราย มีสถิติการพิมพ์เป็นเล่มจำนวน 22,400เล่ม แต่ที่มีผู้จัดตีพิมพ์โดยไม่ขออนุญาตอีกกี่ราย เป็นจำนวนกี่เล่มนั้นไม่ทราบได้ และยังมีผู้นำบางตอนของเรื่องนี้ไปพิมพ์เป็นภาษาอื่นซึ่งไม่ใช่ภาษาไทย โดยตีพิมพ์แจกที่ต่างประเทศ
หนังสือเรื่องนี้ ได้รับรางวัล ยูเนสโก ประจำปี พ.ศ.2510

/* Products stats */