ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สวรรค์บนดิน

SOLD OUT
฿185.00
ผลงานของ กีย์ เดอโมปาส์ซังต์ (Guy De Maupassant) แปลโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกชนิดถ่ายสำเนาลงบนกระดาษอาร์ตมันกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 3ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์นห
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 018052

รายละเอียดสินค้า สวรรค์บนดิน

ผลงานของ กีย์ เดอโมปาส์ซังต์ (Guy De Maupassant)
แปลโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกชนิดถ่ายสำเนาลงบนกระดาษอาร์ตมัน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
หนา 707 หน้า
ขนาด 130x190 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก กระแทก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ  , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย ด้านหน้ามีตรายางและรหัสเขียนไว้ ด้านหลังมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านบนเล็กน้อย , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า, สันหนังสือเหลืองคล้ำและเป็นจุดน้ำตาลประปราย มีตรายางประทับจาง ๆ ทั้งสามด้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม
รวม 34 เรื่องสั้น ของนักเขียนผู้ได้รับสมญาว่า อัจฉริยะและราชาเรื่องสั้นของโลก
ชื่อ โมปาส์ซังต์ สำหรับชาวอังกฤษ ,อเมริกัน และ ทั่วโลกมีความหมายว่าราชาแห่งเรื่องสั้น มีบางคนกล่าวหาว่าเรื่องของเขา ไร้ศีลธรรม ทั้งนี้เป็นเหตุให้ฟิลลิป กิบบูส์ , เอ็ฟ.แอล. ลูคัส, วิลเลียม ซาโรยัน และนักประพันธ์อื่นๆ อีกมากต่างคัดค้านเสียงแข็งและยืนยันว่ามีศีลธรรม ส่วนบางเรื่องมีกามารมณ์ประปนอยู่บ้าง แต่ไม่ถึงลามกอนาจาร เป็นของปรกติธรรมดา เพราะชีวิตมนุษย์ทุกคนหนีเรื่องพรรค์อย่างนี้ไปไม่พ้น...
นักวิจารณ์อังกฤษและอเมริกัน ให้ข้อสังเหตุว่า กีย์มีจิตใจขึ้งเคียดและโหดร้ายต่อมนุษยชาติ คงเพราะปัญหาครอบครัวเมื่อยังเด็กที่บีบสมองเขาให้สร้างโครงเรื่องประหลาดพิศดารขึ้น บางคนหาว่าเขาเขียนลามกอนาจาร บางคนก็ว่าเป็นบทประพันธ์ที่เหยียดหยามเกียรติสตรี แต่ก็ลงมติยอมรับกันทุกคนว่า  กีย์เป็น...อัจฉริยะบุคคลทางการเขียนเรื่องสั้นที่หาผู้ทาบไม่ได้