ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

การพูดในที่ชุมนุม (How To Develop Self-Confidence and Influence People by Public Speaking)

SOLD OUT
฿179.00
วิธีสร้างความเชื่อมั่นในตนเองและจูงใจคนโดยการพูดในที่ชุมนุม (How To Develop Self-Confidence and Influence People by Public Speaking)ผลงานของ เดล คาร์เนกี (Dale Carnegie) แปลโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์ ประเภ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 017928

รายละเอียดสินค้า การพูดในที่ชุมนุม (How To Develop Self-Confidence and Influence People by Public Speaking)

วิธีสร้างความเชื่อมั่นในตนเองและจูงใจคนโดยการพูดในที่ชุมนุม (How To Develop Self-Confidence and Influence People by Public Speaking)
ผลงานของ เดล คาร์เนกี (Dale Carnegie)
แปลโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์
ประเภทปก แข็ง สันโค้ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2500
สำนักพิมพ์ ขอจิตต์เมตต์ ***จุดเด่นของสำนักพิมพ์นี้คือมีการทำสันปกอย่างประณีต มีการดุนนูนและลงสีสวยงามแตกต่างกันไปในแต่ละเล่ม***
หนา 662 หน้า
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม ถลอกแหว่งเล็กน้อย ด้านหน้ามีรอยโดนหนอนเจาะเล็กนอ้ยและ เป็นจ้ำเหลืองประปรายตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
การพูดในที่ชุมนุม จะฝึกท่านให้พูดในที่ชุมนุมประเภทต่าง ๆ โดยปราศจากความสะทกสะท้าน มีความเชื่อมั่นในตนเอง มีความจำดีขึ้น มีวาทะซาบซึ้งและกระจ่างชัด รู้จักสรรหาถ้อยคำสำนวน ทำให้ผู้ฟังสนใจและต้องเสน่ห์ รู้จักวิธีเปิดฉากและปิดฉากที่ถูกต้อง ชนะการโต้แย้งโดยมิได้สร้างศัตรู ฯลฯ