ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จอมพลถนอม นายกฯคนซื่อ

SOLD OUT
ผลงานของ 913 (สว่าง ลานเหลือ)ประเภทปก แข็งกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2507สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์หนา 480 หน้าขนาด 145x210 มม.สภาพหนังสือ:ปกถลอก แหว่ง มีรอยเปื
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 017737

รายละเอียดสินค้า จอมพลถนอม นายกฯคนซื่อ

ผลงานของ 913 (สว่าง ลานเหลือ)
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2507
สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์
หนา 480 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก แหว่ง มีรอยเปื้อน รอยซ่อมแซมที่สันปกตามภาพ , ใบรองปกเปลี่ยนใหม่ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ช่วงต้นเล่มมีรอยโดนมอดกินเล็กน้อยหนึ่งแห่ง , สันหนังสือเหลืองคล้ำทั้งสามด้าน , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชีวะประวัติของ ฯพณฯ จอมพลถนอม ในนามของนายกรัฐมนตรีคนซื่อ เล่มนี้ตีพิมพ์ครั้งแรกในหนังสือพิมพ์หลักเมืองรายวัน ระหว่างวันที่ 3 -13 ธันวาคม พ.ศ.2505
ทางสำนักพิมพ์ได้มีความสนใจในชีวะประวัติของ ฯพณฯ เฉพาะอย่างยิ่งในด้านความขยันหมั่นเพียร  และความซื่อสัตย์สุจริต กระทั่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงไว้วางพระราชหฤทัยทรงพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีถึง 2 ครั้ง และทั้ง 2 พระองค์ยังได้เคยเสด็จประพาสสวนลิ้นจี่ในบริเวณบ้านพักของ ฯพณฯ อีกด้วย (ตามภาพ)

/* Products stats */