ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ผมชื่ออาราม (My Name Is Aram)-รอชำระเงิน order6115-

SOLD OUT
฿44.00
ผลงานของ วิลเลียม ซาโรยัน (William Saroyan : Pulitzer Prize for Drama (1940) Academy Award for Best Writing, Original Story (1944)แปลโดย นารีรัตน์ประเภทปก อ่อนกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 017670

รายละเอียดสินค้า ผมชื่ออาราม (My Name Is Aram)-รอชำระเงิน order6115-

ผลงานของ วิลเลียม ซาโรยัน (William Saroyan : Pulitzer Prize for Drama (1940) Academy Award for Best Writing, Original Story (1944)
แปลโดย นารีรัตน์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531
สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า
หนา 176 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ  ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจุดเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , ตัวเล่มมีรอยยับเล็กน้อย ,  สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
คุณจะได้พบ ได้รู้จักกับมนุษย์ในหลายรูปแบบที่แวดล้อมเกี่ยวข้องกับเด็กชายอาราม จอมแก่นแสนซน ซึ่งจะทำให้คุณนึกไปถึงคนอื่นอีกหลาย ๆ คนที่คุณรู้จัก
ถ้าจะพูดว่า อ่านเรื่องของอารามแล้วความรักในหัวใจของคุณจะเพิ่มขึ้นมาอีกคนละนิดละหน่อยก็คงไม่เกินความจริงไปนัก ไม่เชื่อลองตาม เด็กชายอาราม การ็อคลันเนียน มาซิคะ!

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ผมชื่ออาราม (My Name Is Aram)-รอชำระเงิน order6115-