ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นิทานไทย

SOLD OUT
฿49.00
ผลงานของ ส.พลายน้อยประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 3ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2528สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์นหนา 356 หน้าขนาด 145x210 มม. สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นคราบเ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน
  • รหัสสินค้า : 017364

รายละเอียดสินค้า นิทานไทย

ผลงานของ ส.พลายน้อย
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2528
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
หนา 356 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นคราบเหลืองกระจาย และมีกระดาษกาวปิดห่อปก และยึดสันกับตัวเล่มไว้ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือชุดนิทานนี้ ได้รับคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน สำหรับ กลุ่มเด็กวัย 7-12 ปี กลุ่มนิทาน/นิยายเรื่อง
...การรวบรวมนิทานไทยมาพิมพ์เป็นเล่มขึ้นครั้งนี้ ผู้เขียนได้รวบรวมเรื่องทุกรส โดยไม่คำนึงว่าตัวละครในเรื่องนั้นจะเป็นคนโกงหรือคนดี ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาเค้าโครงเรื่องเดิมไว้ ธรรมดาคนโกงนั้นก็ย่อมมีทุกชาติทุกภาษา คนโกงก็เป็นบทเรียนอันหนึ่งที่จะทำให้เราแลเห็นเล่ห์กลโกงของคนอื่น และเมื่อเรารู้ว่าเขาโกงก็ไม่จำเป็นเลยที่เราจะต้องไปเอาอย่างที่เลวเช่นนั้น...