ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยิว-รอชำระเงิน order5383-

SOLD OUT
฿129.00
ผลงานของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมชประเภทปก แข็ง กระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2510สำนักพิมพ์ ก้าวหน้าหนา 522 หน้าขนาด 150x215 มม.สภาพหนังสือ:ขอบสันปกมีรอยปริเผยอเล็กน้อย, ใบรองปก-หลังปกเปลี่ย
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 017032

รายละเอียดสินค้า ยิว-รอชำระเงิน order5383-

ผลงานของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2510
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
หนา 522 หน้า
ขนาด 150x215 มม.
สภาพหนังสือ:ขอบสันปกมีรอยปริเผยอเล็กน้อย, ใบรองปก-หลังปกเปลี่ยนใหม่, กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
หลังจากสงครามระหว่างอาหรับกับอิสราเอล ซึ่งกินเวลาเพียงไม่กี่วัน และเพิ่งผ่านพ้นไปนั้นคนไทยออกจะเริ่มสนใจในประเทศอิสราเอลและชนชาติยิวขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ผมเองได้รับหนังสือจากผู้อ่านหนังสือพิมพ์สยามรัฐ ถามถึงรายละเอียดเกี่ยวกับประเทศอิสราเอลและชนชาติยิว ซึ่งเป็นเจ้าของประเทศนั้นกันมากต่อมาก จะตอบเป็นรายตัวไปตามแต่จะถาม เรื่องก็จะกระจัดกระจายไป จึงได้ตกลงใจเขียนเรื่อง ยิว นี้ขึ้นเท่าที่รู้เห็น ด้วยความหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านบ้างไม่มากก็น้อย ตามแต่สติปัญญาของผมจะอำนวยให้

/* Products stats */