ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ไปลังกา , ท่องเขมร

SOLD OUT
฿150.00
ผลงานของ มนูญ ธารานุมาศประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1 จำนวน 1000 เล่มปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512สำนักพิมพ์ ยุวพุทธิกสมาคมชลบุรีหนารวม 386 หน้าขนาด 140x190 มม.
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ศิลปะ,บันเทิง,ดนตรี,ท่องเที่ยว
  • รหัสสินค้า : 016821

รายละเอียดสินค้า ไปลังกา , ท่องเขมร

ผลงานของ มนูญ ธารานุมาศ
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1 จำนวน 1000 เล่ม
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512
สำนักพิมพ์ ยุวพุทธิกสมาคมชลบุรี
หนารวม 386 หน้า
ขนาด 140x190 มม.
สภาพหนังสือ: ใบหุ้มปกขาดแหว่ง มีรอยปะซ่อมด้วยเทปกาวใสเป็นระยะ และมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามภาพ , สันปกด้านบนและล่างแหว่งเล็กน้อย, กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ไปลังกาเขียนขึ้นจากผลของการที่ได้มีโอกาสตามเสด็จ สมเด็จพระสังฆราช ไปเยือนประเทศศรีลังกา เมื่อต้นปีพ.ศ.2510 ผู้เขียนชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของลังกา ว่าทำไมไทยเราจึงมีความสัมพันธ์กับลังกามาตั้งแต่สมัยสุโขทัย และโดยเฉพาะสมัยกรุงศรีอยุธยา พระสงฆ์ไทยได้เคยจาริกไปประดิษฐานพระพุทธศาสนาที่ลังกา
ปัจจุบัน ลังกา ยังมีอะไรที่เป็นสัญญลักษณ์เหลืออยู่ และอะไรเป็นของดีในลังกา
ผู้เขียนบรรยายให้เห็นภาพต่าง ๆ ที่รัฐบาลและพุทธศาสนิกชนชาวลังกาและประเทศใกล้เคียง พร้อมใจกันรับเสด็จสมเด็จพระสังฆราชของเราอย่างสมพระเกียรติ มีภาพประกอบกว่า 53 ภาพ

/* Products stats */