ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เสียงร้องจากบ้านในกองเพลิง (Voice From The Burning Hotse)

SOLD OUT
฿69.00
ผลงานของ แม่ชีชาวเวียดนาม เกา ง็อก ฟ็องแปลโดย ชัยวัฒน์ เยาวพงศ์ศิริประเภทปก อ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518สำนักพิมพ์ -หนา 143 หน้าขนาด 110x185 มม.สภาพหนังสือ:ปกมอมแมมเล็กน้อย ตามภ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 016532

รายละเอียดสินค้า เสียงร้องจากบ้านในกองเพลิง (Voice From The Burning Hotse)

ผลงานของ แม่ชีชาวเวียดนาม เกา ง็อก ฟ็อง
แปลโดย ชัยวัฒน์ เยาวพงศ์ศิริ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ -
หนา 143 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมมเล็กน้อย ตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย มีตรายางห้องสมุดประทับในเล่มบางหน้า,สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
แม่ชีชาวเวียดนาม ชื่อ เกา ง็อก ฟ็อง ซึ่งในอดีตได้เคยเป็นผู้นำนักศึกษาคนหนึ่ง ในการต่อสู้เพื่อสันติภาพในเวียดนาม ปัจจุบันเธอได้หนีหลบภัยจากประเทศของเธอเองทำงานอยู่ในปารีสในฐานะของคณะตัวแทนชาวพุทธเวียดนาม เรื่องที่เธอเขียนนี้เป็นเรื่องที่เธอเล่าไว้อย่างคร่าว ๆ ถึงประสบการณ์ เรื่องราวบางอย่างในระหว่างที่เธอร่วมอยู่ในการต่อสู้เพื่อสันติภาพเป็นเวลาหลายปีในเวียดนาม สิ่งที่เธอเขียนเล่าไว้มิได้กล่าวถึงความยิ่งใหญ่ของวีรบุรุษในสงคราม มิได้กล่าวถึงยุทธวิธีการทหารที่ชาญฉลาดที่สามารถทำลายกองทหารที่มีกำลังมากกว่า แต่เธอพยายามที่จะพูดก็คือยังมีประชาชนชาวเวียดนามส่วนใหญ่ที่ต้องรับทนทุกข์ทรมานเพราะสงครามนี้ "สงครามแห่งพี่น้องด้วยกันเอง"