ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มพิเศษ ฉบับสำหรับนักศึกษา นโยบายต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา

SOLD OUT
฿44.00
หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มพิเศษ ฉบับสำหรับนักศึกษา นโยบายต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา/ American Foreign Policyผลงานของ เฮนรี่ เอ. คิสซิงเจอร์ (Henry A. Kissinger) แปลโดย ดร.กระมล ทองธรรมชาติประเภทปก แข็
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 016491

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มพิเศษ ฉบับสำหรับนักศึกษา นโยบายต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา

หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มพิเศษ ฉบับสำหรับนักศึกษา นโยบายต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา/ American Foreign Policy

ผลงานของ เฮนรี่ เอ. คิสซิงเจอร์ (Henry A. Kissinger)
แปลโดย ดร.กระมล ทองธรรมชาติ
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
หนา 259 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน รอยกระแทกตามมุมและขอบ มีรอยปริที่ขอบปกด้านหลังเล็กน้อยตามภาพ , สันปกมอมแมม มีรอยถลอกเป็นช่วงๆ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม  ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
...ไม่ว่าเราจะตัดสินการกระทำของเรากันอย่างไร เราก็ได้เข้าไปในเวียตนามแล้ว การทำให้สงครามสิ้นสุดลงอย่างมีเกียรติ เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสัติภาพของโลก การแก้ไขด้วยวิธีอื่นอาจจะทำให้พลังต่าง ๆ กระจัดกระจายอันจะทำให้เกิดความยุ่งยากต่อโอกาสที่จะมีความสงบเรียบร้อยระหว่างประเทศได้ รัฐบาลใหม่จะต้องได้รับประโยชน์จากสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน และได้รับโอกาสที่จะดำเนินการเพื่อสันติภาพ ซึ่งจะทำให้ประชาชนเวียตนามได้สิ่งที่พวกเขาได้ต่อสู้มาอย่างกล้าหาญ เพื่อจะให้ได้มานั่นคือโอกาสที่จะสร้างอนาคตของตนตามวิธีทางของตนเอง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มพิเศษ ฉบับสำหรับนักศึกษา นโยบายต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา

/* Products stats */