ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เหยื่อรัก เจ้าอินทรี(The Last White Knight)


SOLD OUT
ผลงานของ ตามิ ฮ็อด (Tami Hoag)แปลโดย บลู วาเร็ตประเภทปก ปกอ่อนกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ. 2537สำนักพิมพ์ เพลินหนา 347 หน้าขนาด 110x185 มม.สภาพหนังสือ:ปกมีรอยยับ รอยถลอกเล็กน้อยตามภาพ,ใ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 016361

รายละเอียดสินค้า เหยื่อรัก เจ้าอินทรี(The Last White Knight)

ผลงานของ ตามิ ฮ็อด (Tami Hoag)
แปลโดย บลู วาเร็ต
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ. 2537
สำนักพิมพ์ เพลิน
หนา 347 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยยับ รอยถลอกเล็กน้อยตามภาพ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ช่วงต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำด้านล่างเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำบางแห่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ครั้งหนึ่ง....”เธอ”เคยเป็นเด็กสาวที่หัวใจบุบสลาย และเติบโตขึ้นท่ามกลางความต้องการ “ความรัก”อย่างมหันต์ เธอต้องการให้ใครคนหนึ่งพบว่าเธอมีค่า... บัดนี้...เธอเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว มองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างบนพื้นฐานแห่งความเป็นจริง เธอจึงอุทิศชีวิตให้กับงานของเธอ งานที่ต้องคอยช่วยเหลือดูแลๆ ที่หัวใจบุบสลายเท่านั้น “เขา” วุฒิสมาชิกที่ก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ เธอรู้สึกชิงชังเขาตั้งแต่แรกพบหน้า เพราะคิดว่าเขามาเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองจากงานของเธอ แต่สำหรับเขา เธอคือแรงจูงใจที่เขาก้าวเข้ามาในครั้งนี้ เขาต้องการที่จะสัมผัสเธอ เพื่อเข้าถึงร่างกายและจิตใจของเธอ ต้องการที่จะลบรอยอดีตที่ปวดราวของเธอ แต่เขาจะฝ่าปราการหัวใจอันแข็งแกร่งของเธอได้หรือเปล่า?