ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ข้าพเจ้ากับกันยายนทมิฬในประเทศไทย-รอชำระเงิน order242876-

SOLD OUT
บันทึกความจำของ พลอากาศเอกทวี จุลละทรัพย์ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ 2517สำนักพิมพ์ -หนา 300 หน้า พร้อมภาพประกอบสี่สีและขาวดำบนกระดาษอาร์ตข
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 016256

รายละเอียดสินค้า ข้าพเจ้ากับกันยายนทมิฬในประเทศไทย-รอชำระเงิน order242876-

บันทึกความจำของ พลอากาศเอกทวี จุลละทรัพย์
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2517
สำนักพิมพ์ -
หนา 300 หน้า พร้อมภาพประกอบสี่สีและขาวดำบนกระดาษอาร์ต
ขนาด 150x215 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยขาดแหว่งตามขอบเล็กน้อยตามภาพ ,ปกมีรอยกระแทก ถลอกตามขอบเล็กน้อยตามภาพ, ใบรองปก-หลังปก เป็นจุดเหลืองประปราย ,  สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ,ตัวเล่มโดยรวมสภาพค่อนข้างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
โดยที่ข้าพเจ้าได้จัดพิมพ์หนังสือบันทึกความจำเกี่ยวกับการปฏิบัติการเจรจาขอร้องให้สมาชิกของขบวนการกู้ชาติปาเลสไตน์ให้ยุติการปฏิบัติที่เขาได้เริ่มขึ้นแล้วลงอย่างสันติและได้นำพวกอาหรับทั้งสี่เดินทางออกจากเมืองไทยไปส่งยังสนามบินไคโรประเทศอียิปต์ครั้งนี้นั้น ก็เพื่อทำเป็นหลักฐานเอาไว้มิให้ลืมกัน หากเมื่อเกิดเหตุแบบเดียวกันนี้ขึ้นอีกเราควรจะดำเนินการหรือควรจะแก้ไขประการใดเพราะการปฏิบัติแต่ละคราวย่อมจะมีการเปลี่ยนแปลงไปได้ตามลักษณะของเหตุการณ์เฉพาะหน้า...
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2515 ซึ่งเป็นวันที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ประกอบพระราชพิธีสถาปนาสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร แต่ได้เกิดเหตุการณ์สำคัญอีกเหตุการณ์หนึ่งคือ หน่วยขบวนการกู้ชาติปาเลสไตน์ได้ทำการยึดสถานเอกอัครราชฑูตอิสราเอลประจำประเทศไทยขึ้น