ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แผ่นดินของเรา -รอชำระเงิน order5031-

175.-บาท --จำหน่ายแล้ว--
SOLD OUT
ผลงานของ แม่อนงค์ (มาลัย ชูพินิจ)ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ธรรมดาพิมพ์ครั้งที่ 4ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2511สำนักพิมพ์ ก้าวหน้าหนา 577 หน้าขนาด 135x195 มม.สภาพหนังสือ:ใบหุ้มป
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือจำหน่ายแล้ว (Sold Out)
  • รหัสสินค้า : 016126

รายละเอียดสินค้า แผ่นดินของเรา -รอชำระเงิน order5031-

ผลงานของ แม่อนงค์ (มาลัย ชูพินิจ)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 4
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2511
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
หนา 577 หน้า
ขนาด 135x195 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยขาดแหว่งตามขอบเล็กน้อย และมีรอยเขียนข้อความตามภาพ,ปกถลอก และมีรอยกระแทกตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ,ใบรองปกหน้า-หลังเปลี่ยนใหม่ ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองคล้ำ และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
ดอกจันทร์กะพ้อร่วงพรู แต่มิได้หล่นลงสู่พื้นดินทีเดียว กลีบสีขาวของมันน้อยๆและอ่อนนุ่ม ปลิวกระจายตามลมเหมือนฝูงผึ้งแตกรังไปตกลงที่นั่นนิดที่นี่หน่อย แต่มิได้ทำให้ชายชราเปลี่ยนอิริยาบทไปเป็นอื่น นั่งนิ่งไม่ไหวติง ไม่กระดุกกระดิกแทบกลั้นใจเมื่อรู้สึกเหมือนมือน้อยๆของภัคคินีหยุดกวักไกว เพียงแต่แขนที่อวบขาวผ่องทั้งสองยังอ้าอยู่ กึ่งท้าทาย กึ่งเชื้อเชิญ และครั้งหนึ่งเมื่อหล่อนหยุดเดิน เวลาที่หยุดอยู่กับที่ วันคืนของ 20ปีที่ผ่านไปแล้วก็ย้อนกลับมาสู่ปัจจุบันใหม่ "จิระเวสน์" มิใช่ "จิระเวสน์" ดั้งเดิมอีกต่อไป ไม่มีอะไรจะจีรัง ....
นวนิยายเกี่ยวกับชีวิตและความรักบนท้องทุ่งแผ่นดินไทยที่อมตะ