ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อับราฮัม ลินคอล์น

SOLD OUT
฿150.00
ผลงานของ วิทย์ ศิวะศริยานนท์ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกกระดาษ ปอนด์พิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ 2499สำนักข่าวสารอเมริกันหนา 355 หน้าสภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยขาดแหว่งตั้งแต่สันไปจนถึงด้านหลังตามภาพ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 015812

รายละเอียดสินค้า อับราฮัม ลินคอล์น

ผลงานของ วิทย์ ศิวะศริยานนท์
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2499
สำนักข่าวสารอเมริกัน
หนา 355 หน้า
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยขาดแหว่งตั้งแต่สันไปจนถึงด้านหลังตามภาพ ,ใบรองปกมีตรายางของสำนักข่าวสารอเมริกันประทับอยู่,กระดาษเป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ช่วงท้ายเล่มมีบัตรยืมคืนติดอยู่ที่ใบรองปกหลัง,สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย มีรอยถลอกเล็กน้อย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
อับราฮัม ลินคอล์น เจ้าของวาทะ ประชาธิปไตย คือระบอบการปกครองของประชาชน โดยประชาชน และเพื่อประชาชน เป็นบุคคลที่มีชีวะประวัติเป็นที่น่าสนใจยิ่งนัก ทั้งในด้านการงานที่เขาปฏิบัติไป ทั้งในด้านชีวิตส่วนตัวและในด้านอุดมการณ์ ในบรรดาประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา ผู้ที่ได้รับการยกย่องสรรเสริญจากชาวอเมริกันเองและชาวต่างประเทศมากเป็นที่สองรองจากวอชิงตัน ก็เห็นจะมีประธานาธิบดีลูกบ้านนอกคนนี้...