ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วินน์-ดิ๊กซี่ สุนัขร้านชำทำเหตุ (Because of Winn-Dixie)-รอชำระเงิน order5051-

SOLD OUT
฿63.00
ผลงานของ เคท ดิคามิลโล (Kate DiCamillo)แปลโดย วาริน นิลศิริสุขประเภทปก อ่อนกระดาษ ถนอมสายตาพิมพ์ครั้งที่ 3ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2548สนพ.เพ็ทแอนด์โฮมหนา 151 หน้าสภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วนเล็กน้อยตามภาพ,สภาพค่
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 015629

รายละเอียดสินค้า วินน์-ดิ๊กซี่ สุนัขร้านชำทำเหตุ (Because of Winn-Dixie)-รอชำระเงิน order5051-

ผลงานของ เคท ดิคามิลโล (Kate DiCamillo)
แปลโดย วาริน นิลศิริสุข
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2548
สนพ.เพ็ทแอนด์โฮม
หนา 151 หน้า
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วนเล็กน้อยตามภาพ,สภาพค่อนข้างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้ชนะเลิศได้รางวัล Newbury Honor Book ประจำปี 2001 และรางวัลอื่น ๆ อีก รวม 31 รางวัล
วันหนึ่งในฤดูร้อน หนูน้อยวัยสิบขวบ อินเดีย โอพอล บูโลนี่ เดินทางไปซื้อของในร้านขายของชำและกลับออกมาพร้อมกับหมาหนึ่งตัว วินน์-ดิ๊กซี่ ไม่ใช่หมาธรรมดาสามัญ ตัวมันอาจจะใหญ่โต ผอมแห้ง และส่งกลิ่นเหม็นตุ ๆ แต่มันก็มีรอยยิ้มที่สามารถเอาชนะใจทุกคนได้ เพราะ วินน์-ดิ๊กซี่ นี่เอง โอพอลจึงได้รู้จักผู้คนมากมายหลายหลาก และเริ่มผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ เพราะ วินน์-ดิ๊กซี่ นี่เองเธอจึงได้กล้าถามพ่อถึงเรื่องแม่ผู้ทอดทิ้งเธอไปตั้งแต่โอพอลยังอายุได้เพียงสามขวบ อันที่จริง ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นฤดูร้อนปีนั้น ล้วนมีสาเหตุมาจาก วินน์-ดิ๊กซี่แทบทั้งสิ้น ติดตามอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับคุณงามความดีของสุนัขสุดพิเศษและตัวละครอันน่าอัศจรรย์ใจได้ในหนังสือซึ่งเต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์เล่มนี้