ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

บูเซ็กเทียน นางพญาสิงห์ยั่วเมือง--รอชำระเงิน order4897--

SOLD OUT
฿89.00
ผลงานของ ประพันธ์กรประเภทปก แข็งกระดาษ กระดาษธรรมดา พร้อมใบหุ้มปกพิมพ์ครั้งที่ 1ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2504สนพ.เขษมบรรณกิจหนา440 หน้าสภาพหนังสือ:ปีกใบหุ้มปกขาดหายไปทั้งสองข้าง และมีรอยขาดแหว่งตามภาพ,ปก
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 015328

รายละเอียดสินค้า บูเซ็กเทียน นางพญาสิงห์ยั่วเมือง--รอชำระเงิน order4897--

ผลงานของ ประพันธ์กร
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ กระดาษธรรมดา พร้อมใบหุ้มปก
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2504
สนพ.เขษมบรรณกิจ
หนา  440 หน้า
สภาพหนังสือ:ปีกใบหุ้มปกขาดหายไปทั้งสองข้าง และมีรอยขาดแหว่งตามภาพ,ปกถลอก มีเทปกาวใสปิดซ่อมที่สันปกตามภาพ,หนังสือร้านเช่าจำหน่ายออกทำให้มีคำกลอนที่ใบรองปก มีตรายางประทับในเล่มและสันหนังสือ ,ช่วงต้นและท้ายเล่มมีรอยขาดเป็นรูที่ขอบด้านบนและด้านข้างเล็กน้อย,กระดาษเหลืองเก่า เป็นจ้ำกระจายทั่วเล่ม,สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้มและเป็นจ้ำน้ำตาลประปรายทั้งสามด้าน ,สภาพพออ่านได้

รายละเอียดเพิ่มเติม:
นางบูเซ็กเทียนตัวเอกในเรื่องนี้เป็นคนมีความชั่วมาก กอปรไปด้วยกิเลศตัณหาและความโลภอำนาจวาสนาอย่างรุนแรง แต่ด้วยเหตุนี้เองบุคคลิกภาพของนางบูเซ็กเทียนจึงสามารถตรึงความสนใจของผู้อ่านไว้ได้ตลอด เช่นเดียวกับที่งูสามารถสะกดหนูหรือสัตว์เล็กๆให้อยู่กับที่ได้ ความชั่วของคนอีกคนหนึ่งก็อาจสามารถสะกดคนดีๆ ให้สนใจได้มากเช่นเดียวกัน...บางส่วนจากคำนำของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช