ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พล นิกร กิมหงวน ชุดลุงเชยคืนชีพ ตอน ลุงเชยตลุยแดนเพชรพระอุมา

SOLD OUT
฿180.00
<p>หัสนิยายอมตะที่บันทึกวิวัฒนาการทางสังคมไทยอย่างต่อเนื่องยาวนานเกือบ 30 ปี ผลงานของ ป.อินทรปาลิต ในชุด สามเกลอ พล นิกร กิมหงวน ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน <b
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : สามเกลอ พล นิกร กิมหงวน และผลงานอื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 014796

รายละเอียดสินค้า พล นิกร กิมหงวน ชุดลุงเชยคืนชีพ ตอน ลุงเชยตลุยแดนเพชรพระอุมา

<p>หัสนิยายอมตะที่บันทึกวิวัฒนาการทางสังคมไทยอย่างต่อเนื่องยาวนานเกือบ 30 ปี ผลงานของ ป.อินทรปาลิต ในชุด สามเกลอ พล นิกร กิมหงวน ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน <br />สำนักพิมพ์บันดาลสาส์น ได้ตีพิมพ์สามเกลอโดยให้ชื่อชุดว่า ลุงเชยคืนชีพ โดยการนำงานเก่าที่เคยตีพิมพ์มาแล้วในช่วงตั้งแต่ปี 2500 โดยเปลื่ยนชื่อเรื่องไม่เหมือนเดิมที่เคยพิมพ์ในคราวแรก <br />สามเกลอชุดนี้วาดภาพปกได้แปลกตาไปจากเดิม ส่วนใหญ่เป็นฝีมือของ ฉลอง ธาราพรรค์ ที่แม้แต่ลายเซ็นต์ยังใกล้เคียงกับศิลปินพันปกอย่าง อาภรณ์ อินทรปาลิต หลายเรื่องสนุกสนานมาก ชื่อเรื่องบางเรื่อง ไม่สัมพันธ์กับเนื้อหา ตีพิมพ์ในช่วงปี 2512-2513 และภายหลังก็ยังตีพิมพ์ออกมาต่อเนื่องอีกหลายชุด และเปลี่ยนชื่อเรื่องไปเรื่อย ๆ จนได้รับฉายาว่าเป็น \"จอมเปลี่ยนชื่อ\"<br />ปกอ่อน กระดาษธรรมดา หนา 192 หน้า</p>
<p>***ปกยับ ถลอกแหว่ง มอมแมม ตามภาพ,กระดาษเหลืองเป็นจ้ำๆ กระจาย มีรอยเปื้อนเล็กน้อยบางหน้า,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม***</p>