ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

การเมืองระหว่างประเทศในทศวรรษ1980 โซเวียต-สหรัฐกับสงครามเย็นครั้งที่ 2

SOLD OUT
฿78.00
ผลงานของ ชุมพร สังขปรีชา ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2524 สนพ.พาสิโก หนา 411 หน้า***ปกถลอก ยับ มอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่มุมล่างขวาตามภาพ,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม,หลังปก-ใบรองปกเป
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 014653

รายละเอียดสินค้า การเมืองระหว่างประเทศในทศวรรษ1980 โซเวียต-สหรัฐกับสงครามเย็นครั้งที่ 2

ผลงานของ ชุมพร สังขปรีชา ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2524 สนพ.พาสิโก หนา 411 หน้า

***ปกถลอก ยับ มอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่มุมล่างขวาตามภาพ,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม,หลังปก-ใบรองปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำประปรายบางหน้า, ตัวเล่ม-สันหนังสือมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่มุมล่างขวา,สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน***

"..ทศวรรษ 1980 เป็นทศวรรษแห่งความมืดมนสำหรับโลกที่สาม การแข่งขันระหว่างอภิมหาอำนาจไม่ได้คลายความตึงเครียดลง สงครามจำกัดเขตและความขัดแย้งในท้องถิ่นพร้อมที่จะลุกลามออกไปสู่สากล ความหลังที่จะมีชีวิตดีขึ้นสำหรับมวลชนผู้ยากไร้ได้ถูกกระหน่ำซ้ำเติมด้วยการขึ้นราคาพลังงาน อาหาร ภาวะเงินเฟ้อ การว่างงาน..."