ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คำสาปยิบซี (Thinner)

SOLD OUT
฿72.00
ผลงานของ Richard Bachman (Stephen King:สตีเฟน คิง) แปลโดย จักกพันธ์ อัศวกุล ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2528 สนพ.ธนบรรณ หนา 525 หน้า***ปกถลอกตามขอบ และมีรอยยับเล็กน้อยตามภาพ,ใบรองปก-หลัง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 014563

รายละเอียดสินค้า คำสาปยิบซี (Thinner)

ผลงานของ Richard Bachman (Stephen King:สตีเฟน คิง) แปลโดย จักกพันธ์ อัศวกุล ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2528 สนพ.ธนบรรณ หนา 525 หน้า

***ปกถลอกตามขอบ และมีรอยยับเล็กน้อยตามภาพ,ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย,หลังปกหน้ามีวันที่เขียนอยู่,กระดาษเป็นจ้ำเหลืองเล็กน้อยตามขอบ,สันหนังสือเหลือง มีจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีรอยการใช้ปากกาเคมีสีน้ำเงินขีดทับชื่อเจ้าของเดิมออก***

"เหตุอันเป็นที่มาของเรื่องราวจาก "คำสาปยิปซี"?
บิลลี่ ฮอลเล็ค ขับรถชนหญิงแก่ชาวยิปซีตาย....
เขาต้องตกอยู่ในฝันร้ายตลอดเวลา เขาจึงพยายามสืบเสาะต้นตอของมัน เพื่อหาทางเปลี่ยนแปลงมันก่อนที่ชีวิตของเขาจะไม่มีอะไรเหลือ
นี่คือนวนิยายที่ตื่นเต้นเร้าใจ และเพิ่มความน่าสะพรึงกลัวขึ้นรื่อยๆ เพราะมันเป็นฝันร้ายที่ไม่มีอะไรสะกัดกั้นเอาไว้ได้..."

/* Products stats */