ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คาวัวร์และกำเนิดอิตาลีอิสระ

SOLD OUT
พระนิพนธ์ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 3 พ.ศ.2493 สนพ.ขอจิตต์เมตต์ หนา 851 หน้า พร้อมภาพแทรกขาวดำคลาสสิค***ปกถลอกตามขอบ ตัวเดินทองหมองและลอกเล็กน้อย,ใบ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 014291

รายละเอียดสินค้า คาวัวร์และกำเนิดอิตาลีอิสระ

พระนิพนธ์ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 3 พ.ศ.2493 สนพ.ขอจิตต์เมตต์ หนา 851 หน้า พร้อมภาพแทรกขาวดำคลาสสิค

***ปกถลอกตามขอบ ตัวเดินทองหมองและลอกเล็กน้อย,ใบรองปกและปกในมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม,กระดาษเหลืองตามขอบ ,สันหนังสือเหลือง เป็นจุดๆเหลืองประปราย***

"เนื้อหาบรรยายถึง ประวัติศาสตร์ยุโรป ในคริสตศตวรรษที่ 19 อันเป็นยุคปฏิวัติและประชาธิปไตย โดยผู้ประพันธ์ได้เลือก คามิลโล คาวัวร์ (Camillo Cavour) ผู้ได้ให้กำเนิดและอิสรภาพแห่งอิตาลี โดย คาวัวร์เป็นผู้ที่ได้นำการปกครองระบอบรัฐธรรมนูญมาให้แก่ประเทศของเขา ได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนสำคัญคนแรกในระบอบการปกครองแบบนั้น และต้องต่อสู้กับความลำบากยุ่งยากต่าง ๆ ของการปกครองแบบใหม่ซึ่งเป็นของธรรมดา ..."

/* Products stats */